×   Home   Paamalai   Keerthanai   Tamil Worship Songs   Order Of Service   Daily verse

துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்

Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன் song lyrics

1. துயரத்தில் கூப்பிட்டேன் உதவிக்காய் கதறினேன்
அழுகுரல் கேட்டீரையா – (2)
குனிந்து தூக்கினீர் பெரியவனாக்கினீர்
உமது காருண்யத்தால் – (2)

குனிந்து தூக்கினீரே பெரியவனாக்கினீரே
உமது காருண்யத்தால் பெரியவனாக்கினீரே – (2)

2. எனது விளக்கு எரியச் செய்தீர்
இரவைப் பகலாக்கினீர் – (2)
எரிந்து கொண்டிருப்பேன் எப்போதும் உமக்காய்
என் ஜீவன் பிரியும் வரை – (2)

எரிந்து கொண்டேயிருப்பேன் எப்போதுமே உமக்காய்
என் ஜீவன் பிரியும் வரை எரிந்து கொண்டேயிருப்பேன் – (2)

3. நான் நம்பும் கேடகம் விடுவிக்கும் தெய்வம்
நீர்தான் நீர்தானையா – (2)
தூயவர் தூயவர் துதிக்குப் பாத்திரர்
ஆறுதல் நீர்தானையா – (2)

தூயவர் தூயவரே துதிக்குப் பாத்திரரே
ஆறுதல் நீர்தானையா துதிக்குப் பாத்திரரே – (2)

4. சேனைக்குள் பாய்ந்தேன் உந்தன் தயவாலே
மதிலைத் தாண்டிடுவேன் – (2)
புகழ்ந்து பாடுவேன் உம்மையே உயர்த்துவேன்
உயிர் வாழும் நாட்களெல்லாம் – (2)

புகழ்ந்து பாடிடுவேன் உம்மையே உயர்த்திடுவேன்
உயிர் வாழும் நாட்களெல்லாம் உம்மையே உயர்த்திடுவேன்

Thuyarathil Koopitten

Thuyarathil Koopitten – Thuyaraththil Kooppittaen Song Lyrics

1. Thuyaraththil Kooppittaen Uthavikkaay Katharinaen
Alukural Kaettiraiyaa – (2)
Kuninthu Thookkineer Periyavanaakkineer
Umathu Kaarunnyaththaal – (2)

Kuninthu Thookkineerae Periyavanaakkineerae
Umathu Kaarunnyaththaal Periyavanaakkineerae – (2)

2. Enathu Vilakku Eriyach Seytheer
Iravaip Pakalaakkineer – (2)
Erinthu Konntiruppaen Eppothum Umakkaay
En Jeevan Piriyum Varai – (2)

Erinthu Konntaeyiruppaen Eppothumae Umakkaay
En Jeevan Piriyum Varai Erinthu Konntaeyiruppaen – (2)

3. Naan Nampum Kaedakam Viduvikkum Theyvam
Neerthaan Neerthaanaiyaa – (2)
Thooyavar Thooyavar Thuthikkup Paaththirar
Aaruthal Neerthaanaiyaa – (2)

Thooyavar Thooyavarae Thuthikkup Paaththirarae
Aaruthal Neerthaanaiyaa Thuthikkup Paaththirarae – (2)

4. Senaikkul Paaynthaen Unthan Thayavaalae
Mathilaith Thaanndiduvaen – (2)
Pukalnthu Paaduvaen Ummaiyae Uyarththuvaen
Uyir Vaalum Naatkalellaam – (2)

Pukalnthu Paadiduvaen Ummaiyae Uyarththiduvaen
Uyir Vaalum Naatkalellaam Ummaiyae Uyarththiduvaen