துயரத்தில் கூப்பிட்டேன் உதவிக்காய்
1. துயரத்தில் கூப்பிட்டேன் உதவிக்காய் கதறினேன்
அழுகுரல் கேட்டீரையா – 2
குனிந்து தூக்கினீர் பெரியவனாக்கினீர்
உமது காருண்யத்தால் – 2
குனிந்து தூக்கினீரே பெரியவனாக்கினீரே
உமது காருண்யத்தால் பெரியவனாக்கினீரே – 2
2. எனது விளக்கு எரியச் செய்தீர்
இரவைப் பகலாக்கினீர் – 2
எரிந்து கொண்டிருப்பேன் எப்போதும் உமக்காய்
என் ஜீவன் பிரியும் வரை – 2
எரிந்து கொண்டேயிருப்பேன் எப்போதுமே உமக்காய்
என் ஜீவன் பிரியும் வரை எரிந்து கொண்டேயிருப்பேன் – 2
3. நான் நம்பும் கேடகம் விடுவிக்கும் தெய்வம்
நீர்தான் நீர்தானையா – 2
தூயவர் தூயவர் துதிக்குப் பாத்திரர்
ஆறுதல் நீர்தானையா – 2
தூயவர் தூயவரே துதிக்குப் பாத்திரரே
ஆறுதல் நீர்தானையா துதிக்குப் பாத்திரரே – 2
4. சேனைக்குள் பாய்ந்தேன் உந்தன் தயவாலே
மதிலைத் தாண்டிடுவேன் – 2
புகழ்ந்து பாடுவேன் உம்மையே உயர்த்துவேன்
உயிர் வாழும் நாட்களெல்லாம் – 2
புகழ்ந்து பாடிடுவேன் உம்மையே உயர்த்திடுவேன்
உயிர் வாழும் நாட்களெல்லாம் உம்மையே உயர்த்திடுவேன்
Thuyarathil Koopitten Udavikkai
1. Thuyaraththil Kooppittaen Uthavikkaay Katharinaen
Alukural Kaettiraiyaa - 2
Kuninthu Thookkineer Periyavanaakkineer
Umathu Kaarunnyaththaal - 2
Kuninthu Thookkineerae Periyavanaakkineerae
Umathu Kaarunnyaththaal Periyavanaakkineerae - 2
2. Enathu Vilakku Eriyach Seytheer
Iravaip Pakalaakkineer - 2
Erinthu Konntiruppaen Eppothum Umakkaay
En Jeevan Piriyum Varai - 2
Erinthu Konntaeyiruppaen Eppothumae Umakkaay
En Jeevan Piriyum Varai Erinthu Konntaeyiruppaen - 2
3. Naan Nampum Kaedakam Viduvikkum Theyvam
Neerthaan Neerthaanaiyaa - 2
Thooyavar Thooyavar Thuthikkup Paaththirar
Aaruthal Neerthaanaiyaa - 2
Thooyavar Thooyavarae Thuthikkup Paaththirarae
Aaruthal Neerthaanaiyaa Thuthikkup Paaththirarae - 2
4. Senaikkul Paaynthaen Unthan Thayavaalae
Mathilaith Thaanndiduvaen - 2
Pukalnthu Paaduvaen Ummaiyae Uyarththuvaen
Uyir Vaalum Naatkalellaam - 2
Pukalnthu Paadiduvaen Ummaiyae Uyarththiduvaen
Uyir Vaalum Naatkalellaam Ummaiyae Uyarththiduvaen